0906.762.225

Đáo hạn thẻ FE Credit

Đáo hạn thẻ FE Credit

Thẻ tín dụng FE Credit đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng những chức năng của thẻ cũng như thời gian đáo hạn thẻ FE như thế nào. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi nói trên ngay dưới đây.

Thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Tương tự như những loại thẻ tín dụng khác, thẻ tín dụng FE Credit cung cấp khoản hỗ trợ tài chính tức thời cho chủ sở hữu thẻ nhằm phục vụ cho các chi tiêu của cá nhân.

Ưu điểm của loại thẻ này đó là với số tiền hạn mức được quy định trong thẻ tín dụng FE Credit của mình, bạn có thể chi tiêu trước và trả sau. Thời gian trả tiền sẽ được thông báo, quy định cụ thể. Nếu như trả trước hạn, bạn sẽ không phải chịu lãi suất.

Đáo hạn thẻ FE Credit

Đáo hạn thẻ FE là gì?

Như đã đề cập trên đây, mỗi thẻ FE sẽ có thời gian quy định về việc trả tiền tương ứng với số tiền mà chủ thẻ đã chi tiêu. Thời gian này được gọi là thời gian đáo hạn.

Nếu như trả tiền đầy đủ trước thời gian đáo hạn, chủ thẻ sẽ không phải chịu lãi suất. Ngược lại, nếu không đáo hạn đúng ngày, chủ thẻ sẽ phải chịu mức lãi suất khá cao từ 3.08%/tháng đến 4,08%/tháng. Ngoài ra, người tiêu dùng còn phải trả phí trả chậm cho việc thanh toán sau thời gian đáo hạn.

Cần làm gì khi đáo hạn thẻ FE?

Để đảm bảo quyền lợi của mình và tránh trả lãi suất và phí. Chủ thẻ cần phải tuân thủ việc trả tiền trước thời gian đáo hạn đã quy định. Đồng thời, trước khi mở thẻ để sử dụng, hãy cân nhắc về nhu cầu chi tiêu cùng khả năng tài chính của mình nhé.

Thông tin về thời gian đáo hạn thẻ FE

Cũng như quy định lãi suất, mức phí phải trả khi quá hạn là cực kỳ quan trọng, đòi hỏi chúng ta cần có sự tìm hiểu, nắm bắt kỹ lưỡng. Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trả lời

Close Menu