0906.762.225

Đáo hạn thẻ là gì?

Đáo hạn thẻ là gì?

Xin chào các bạn. Các bạn đang cầm trên tay chiếc thẻ tín dụng, và bạn đã sử dụng hết hạn mức tín dụng trong thẻ. Nhân viên ngân hàng nhắc bạn đã đến hạn thanh toán khoản tín dụng đã dùng. Bạn nhờ đến dịch vụ đáo hạn thẻ, nhưng bạn chưa hiểu đáo hạn thẻ là gì. Bài viết này ruttienvadaohan 247 giải thích ý nghĩa đó cho bạn.

Đáo hạn thẻ là gì

  • Đáo hạn thẻ đơn giản là việc trả trước khoản tiền nộp vào ngân hàng, giúp chủ thẻ tránh bị lãi suất cao từ ngân hàng và không bị vướng vào lịch sử tín dụng xấu.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ

  • Ví dụ: Anh Trần Văn Nam được ngân hàng cấp cho một thẻ tín dụng ngân hàng. Với hạn mức 50 triệu,  thời gian miễn lãi suất 45 ngày và lãi suất quá hạn từ 15% đến 30%. Sau khi dùng thẻ tín dụng để tiêu dùng, đến hạn thanh toán số tiền chi tiêu trong thẻ tín dụng vượt quá khả năng thanh toán của anh Nam. Được nhân viên ngân hàng gọi điện nhắc khoản chi tiêu trong thẻ tín dụng đã quá thời hạn trả nhưng anh Nam cũng không tìm nguồn tiền để nộp vào ngân hàng nên anh Nam bị ngân hàng phạt và đưa vào lịch sử cá nhân có chỉ số tín dụng xấu ( tức là có khoản nợ xấu).
  • Đây là ví dụ cho trường hợp chi tiêu dùng thẻ tín dụng mà không thanh toán được khoản chi tiêu. Trong trường hợp anh Nam nếu tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng thì anh Nam đã không dẫn đến ngân hàng phạt và bị đánh giá lịch sử tín dụng xấu.  Dịch vụ đáo hạn khoản vay thẻ tín dụng là dịch vụ giúp cho khách hàng đến kỳ hạn phải thanh toán nhưng chưa có khả năng tài chính.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

  • Khách hàng chỉ cần mang thẻ đưa cho họ. Dịch vụ sẽ ứng trước số tiền nộp vào tài khoản của khách hàng để trả nợ đúng hạn và tránh bị phạt lãi. Sau đó, bên dịch vụ sẽ lại rút hết số tiền trong tài khoản vừa đóng. Và trả lại thẻ cho khách hàng. Khách hàng phải trả một khoản phí nhỏ cho khoản tiền thanh toán. Phụ thuộc từng loại thẻ và từng ngân hàng khác nhau. Dịch vụ đáp ứng các loại thẻ rất đa dạng như Visa, Master, FE…
  • Có thể thấy rằng, so với lãi suất thẻ tín dụng và bị phạt. Dịch vụ đáo hạn thẻ có phí thấp hơn. Các chuyên gia ngân hàng tư vấn. Chủ thẻ tín dụng nên thanh toán các khoản đến hạn để tránh phí trả chậm. Tốt nhất là trả toàn bộ dư nợ để không bị tính lãi suất. Và quan trọng nếu chậm trả kéo dài, dẫn đến nợ xấu ngân hàng

Lợi ích

Đến với ruttienvadaohanthe 247 bạn sẽ được nhận được dịch vụ:

  • Bạn không phải tốn công đến ngân hàng ngồi chờ đến lượt để đóng tiền. Mà chúng tôi sẽ làm điều đó thay bạn
  • Bạn có thể chứng minh cho ngân hàng thấy. Bạn có khả năng trả đầy đủ số tiền bạn đã tiêu dùng trong tháng. Không phải trả khoản tối thiểu 5% và bị phát sinh lãi. Lịch sử tín dụng tốt và tiết kiệm được tiền
  • Bạn chỉ phải trả phí đáo hạn giá rẻ, phí cực kì thấp (1.8 – 2.2%) trên tổng số tiền bạn cần chúng tôi đáo) , ngoài ra không phải tốn thêm bất cứ khoản phí nào.

Hiện nay, các ngân hàng đang đẩy mạnh lĩnh vực cho vay tiêu dùng. Bởi vậy khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng cũng cần cẩn trọng trong chuyện chi tiêu. Ngoài tính toán khả năng trả nợ còn phải nhớ thanh toán đúng hạn, tránh rơi vào trường hợp bị nợ xấu sẽ rất khó được vay tiếp ngân hàng.

Để biết thêm chi tiết xin liện hệ: Mr Huy – 0906.762.225

Website: https://rutienvadaohanthe247.com

via GIPHY

 

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu