0906.762.225

Đáo hạn thẻ tín dụng là như thế nào?

Đáo hạn thẻ tín dụng là như thế nào?

Thẻ tín dụng là một loại thẻ có chức năng trả sau và mang đến nhiều tiện ích cho người dùng trong việc chi tiêu. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa hiểu hết hình thức đáo hạn thẻ tín dụng là thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp xem đáo hạn thẻ tín dụng là như thế nào?

Cùng tìm hiểu đáo hạn thẻ tín dụng là như thế nào?

Bạn đã từng nghe đến cụm từ đáo hạn thẻ tín dụng, thế nhưng vẫn chưa hiểu rõ việc đáo hạn thẻ tín dụng như nào? Vâng đáo hạn thẻ tín dụng đó là việc thẻ tín dụng của khách hàng được ngân hàng cấp cho một khoản tiền.

Để cho khách hàng có thể sử dụng chi tiêu trước vào các mục đích mua sắm, hay dùng tiền vào những việc khác, và đến một thời gian cụ thể theo quy định của ngân hàng là 45 ngày đối với thẻ dùng cho hoạt động chi tiêu lần đầu tiên thì khách hàng phải thanh toán, chi trả đúng số tiền mà mình đã chi tiêu trong thẻ trước đó của ngân hàng cung cấp.

đáo hạn thẻ tín dụng là như thế nào

Ngay khi đó, bạn cần tiền để chi trả cho ngân hàng nhưng chưa đủ với số tiền bạn đã chi trả trước đó thì gọi là đáo hạn thẻ tín dụng. Hay có thể hiểu đáo hạn thẻ tín dụng một cách đơn giản đó là đến ngày mình phải chi trả khoản tiền đã dùng trước của ngân hàng theo kỳ hạn của hợp đồng tín dụng.

Dấu hiệu nào để nhận biết phải đáo hạn thẻ tín dụng

Nhiều khách hàng dùng thẻ tín dụng để mua sắm mà chưa cần phải chi trả ngay cho ngân hàng, theo quy định là sau 45 ngày bạn sẽ phải chi trả lại cho ngân hàng mà không mất lãi suất. Tuy nhiên, có nhiều người thắc mắc là thời gian lâu dần cũng quên ngày đáo hạn phải làm sao.

Bạn yên tâm, gần đến ngày tiến hành đáo hạn thẻ tín dụng phía ngân hàng sẽ gửi thông báo trước đến cho bạn biết trước và chuẩn bị. Thông thường, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn, hoặc qua mail cho chủ thẻ tín dụng trước thời gian đáo hạn là 15 ngày.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu hơn việc đáo hạn thẻ tín dụng là như thế nào rồi.

https://rutienvadaohanthe247.com

Trả lời

Close Menu