0906.762.225

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng được xem là 1 phần không thể thiếu trong đời sống tiêu dùng của người dân hiện nay. Loại thẻ này cung cấp khoản hỗ trợ tài chính với hạn mức nhất định. Giúp người tiêu dùng có thể chi trước, trả sau tiện lợi. Đặc biệt, cùng với sự ra đời của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Chủ thẻ còn an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Hiểu 1 cách đơn giản, đáo hạn thẻ tín dụng là thời gian quy định để chủ thẻ trả số tiền đã chi tiêu trong hạn mức cho phép. Nếu như quá thời gian đáo hạn, người sở hữu thẻ phải chịu lãi suất cũng như phí phạt trả lãi chậm.

Như vậy, thẻ tín dụng tuy rất tiện lợi trong việc cho phép chúng ta chi tiêu trước, trả tiền sau. Nhưng lại mang đến rủi ro kèm theo nếu như không trả nợ đúng hạn.

dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng 1

Bạn đã biết gì về dịch vụ đáo hạn thẻ?

Xuất phát từ những bất cập nói trên, dịch vụ đáo hạn thẻ đã ra đời. Khi lựa chọn dịch vụ này, chủ thẻ sẽ chịu phí dịch vụ, thông thường chỉ từ 1,6%. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ chủ thẻ thanh toán toàn bộ số dư nợ cho ngân hàng. Như vậy, với mức phí phải chịu thấp hơn, chủ thẻ vừa không phải chịu lãi suất cao, phí phạt, vừa thanh toán hết nợ.

Dịch vụ đáo hạn thẻ mang lại lợi ích gì?

Sử dụng dịch vụ là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Mức phí người tiêu dùng phải bỏ ra thường thấp hơn. Vừa lại giải quyết được toàn bộ số nợ trong thời gian ngắn. Cho nên, chủ thẻ đang có khoản nợ tiêu dùng từ thẻ có thể cân nhắc chọn dịch vụ này.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng mang lại giải pháp hữu hiệu. Dành cho các đối tượng sử dụng thẻ tín dụng trước nguy cơ không trả tiền đúng hạn. Tuy nhiên, hiện nay có không ít cơ sở cung cấp dịch vụ lừa đảo, không uy tín, vì thế, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy nhé. Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ:

  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Mr Huy – 0906.762.225
  • Chi nhánh Hà Nội: Ms Minh – 0965.643.219
  • .Website: https://rutienvadaohanthe247.com ngay hôm nay để được hỗ trợ chi tiết.

 

 

Trả lời

Close Menu