0906.762.225

Phí rút tiền từ thẻ tín dụng là bao nhiêu

Phí rút tiền từ thẻ tín dụng là bao nhiêu

Thẻ tín dụng là gì? Có thể dùng thẻ này để rút tiền mặt được không? Phí rút tiền từ thẻ tín dụng là bao nhiêu? Đây là những vấn đề được rất nhiều người đặt ra và cần được hiểu kỹ. Nếu không sẽ có rất nhiều rắc rối đến với bạn từ chiếc thẻ nhỏ bé này đấy!

phí rút tiền từ thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng hay còn gọi là Credit Card là một loại thẻ có chức năng chính là trả tiền mua sắm. Điều này tương tự với việc bạn mượn tiền của ngân hàng sau đó trả lại.

Mỗi chiếc thẻ tín dụng đều có một hạng mức riêng và được quy ước khi tạo thẻ. Bạn có thể thoải mái mua sắm trong hạn mức này mà không cần lo lắng điều gì. Tuy nhiên cần phải trả tiền đúng hạn, nếu không bạn sẽ bị tính lãi khá cao đấy!

Có 2 loại thẻ tín dụng:

  • Thẻ nội địa: Chỉ dùng được trong nước
  • Thẻ quốc tế: Có thể mua sắm ở khắp nơi trên thế giới, miễn là có liên kết với ngân hàng bạn làm thẻ.

Lệ phí rút tiền khi sử dụng thẻ tín dụng

Theo như định nghĩa trên, mục đích chính của thẻ tín dụng là thanh toán. Ngoài ra khi cần gấp bạn cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ này, tuy nhiên không ai khuyến khích làm điều này cả.

Phí rút tiền thẻ tín dụng là bao nhiêu

Nguyên nhân dẫn đến phí rút tiền thẻ tín dụng cao là vì:

  • Đây là dạng vay tín chấp.
  • Đây là hình thức thanh toán tiện lợi, bạn được tiêu trước và trả tiền sau.

Số tiền nợ trong hạn mức thẻ sẽ bị tính phí theo như giao ước ban đầu và thường không quá cao. Tuy nhiên nếu rút tiền mặt thì hoàn toàn ngược lại. Bạn hoàn toàn có thể bị tính mức lãi lên đến 25% trở lên.

Ngoài ra còn có thể kể đến những lý do sau:

  • Bạn chỉ có thể rút được tối đa 50% hạn mức của thẻ.
  • Phí rút tiền cao: Nếu như những thẻ khác có phí rút tiền khá thấp thì thẻ tín dụng hoàn toàn ngược lại. Bạn sẽ bị tính phí trung bình là 4% số tiền và mức tối thiểu là 50.000 VNĐ.

Mức phí rút tiền từ thẻ tín dụng trên sẽ tùy thuộc vào ngân hàng. Tuy nhiên 4% là con số tối thiểu hiện nay. Nhiều người không có kinh nghiệm tự mình rút tiền từ thẻ tín dụng đã phải trả mức lãi suất cao, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đã và đang hỗ trợ rút tiền nhanh chóng mà mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Bạn hãy tham khảo tại https://rutienvadaohanthe247.com/ để được hỗ trợ nhanh nhất nhé

Trả lời

Close Menu