0906.762.225

Rút thẻ tín dụng tại TPHCM

Rút thẻ tín dụng tại TPHCM

Rút tiền thẻ tín dụng tại TPHCM là nhu cầu cần thiết của mọi người đang sở hữu thẻ tín dụng. Tuy nhiên, hiện nay quá trình rút tiền từ thẻ tín dụng còn gặp nhiều vấn đề trở ngại, khiến nhiều người lo lắng. Vậy nên làm như thế nào để nhanh chóng và tiết kiệm hơn. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay sau đây.

Nên cà tiền thẻ tín dụng TPHCM như thế nào?

Khi mới lập thẻ tín dụng, chắc hẳn bạn đã được thông báo rằng. Thẻ chỉ dùng chính cho các hoạt động mua sắm. Nếu rút tiền trực tiếp từ cây ATM, bạn sẽ chỉ rút được 50% hạn mức. Và lập tức bị áp mức lãi suất cực cao, lên tới 36%. Vậy tại sao không đến với chúng tôi để được quẹt tiền thẻ tín dụng với mức phí rẻ?

rút tiền thẻ tín dụng tại tphcm uy tín nhất

Bạn sẽ nhận được gì khi rút tiền thẻ tín dụng tại TPHCM 

Cà tiền thẻ tín dụng TPHCM với chúng tôi, bạn sẽ được nhận về vô số những lợi ích khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Nhận phục vụ tại nhà đối với mọi khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với thời tiết ẩm ương như hiện nay, việc gì phải ra ngoài rút tiền ở cây ATM. Phải chịu mức phí và lãi suất cực cao từ ngân hàng mà không sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng TPHCM tiện lợi đang thịnh hành hiện nay.
  • Chi phí rút chỉ từ 1.5% tổng số tiền và được rút tới 100% giá trị định mức. Còn về lãi suất ư? Không lo, với hình thức này bạn còn được miễn lãi tận 45 ngày.
  • Thủ tục nhanh gọn, tất cả các thao tác cho đến khi nhận được tiền chỉ trong 5 phút.

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trên đây, chúc bạn sẽ rút tiền trong thẻ tín dụng tại thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm nhất bạn nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline nếu có nhu cầu tư vấn để được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hỗ trợ nhanh chóng nhất. Website: rutienvadaohanthe247.com

Trả lời

Close Menu