0906.762.225

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank

Bạn đang có nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank tuy nhiên lại không biết nhiều đến hình thức giao dịch này. Đừng lo lắng, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một vài thông tin cơ bản nhé.

Mức rút tiền mặt của thẻ tín dụng VP Bank

Với những ưu điểm nổi bật của hình thức thẻ tín dụng như mua trước trả tiền sau hoặc vay tiền ngân hàng với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày đã khiến cho càng ngày số lượng chủ thẻ càng tăng cao.

Điều này được đánh giá khá cao trong cuộc sống sinh hoạt của mọi người khi chưa có đủ tiền để chi trả những có những khoản chi phí bắt buộc. Tuy nhiên, phương pháp rút tiền mặt qua thẻ tín dụng VPBank không được khuyến khích bởi khi đó bạn sẽ phải bị tính một mức phí khá cao.

Hiện nay, ở ngân hàng VPBank đang áp dụng mức lãi suất khi rút tiền tại cây ATM di động là 4%. Đây cũng là mức phí chung hiện đang được đông đảo các ngân hàng áp dụng với mục đích chính là hạn chế việc rút tiền từ thẻ tín dụng của người dùng.

rút tiền thẻ tín dụng vpbank

Những điều cần biết khi rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank

Tuy nhiên, một điều bạn cũng cần lưu ý đó là phải rút tiền với mức phí tối thiểu là 100,000 VND và ngay sau đó sẽ bị tính phí và không có thời hạn miễn lãi suất. Ngoài ra, nếu như bạn rút tiền ở các cây ATM không phải của VPBank sẽ còn phải chịu thêm phí ngân hàng.

Hạn mức khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank

Đây cũng là một trong những vấn đề được đa phần chủ thẻ quan tâm và lưu ý. Theo thông tin chính thức từ ngân hàng VPBank có thông báo hạn mức tối đa cho hình thức giao dịch này sẽ bằng ½ hạn mức của thẻ. Tùy vào từng cá nhân sẽ có những mức hạn mức khác nhau và nó phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Chứng minh khả năng thu nhập hàng tháng của chủ thẻ
  • Uy tín và lịch sử thanh toán tín dụng của khách hàng
  • Hạn mức thẻ tín dụng theo các cấp: thẻ chuẩn, thẻ vàng và thẻ kim cương

Mong rằng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin về hình thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank cũng như hạn chế tối đa giao dịch này để không làm ảnh hưởng đến uy tín của thẻ.

Mọi chi tiết hãy liên hệ: rutienvadaohanthe247.com hoặc liên hệ: 0906 762 225

This Post Has One Comment

Trả lời

Close Menu