0906.762.225

Vay đáo hạn thẻ tín dụng

Nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của con người đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn 1 khoản tiền tiết kiệm đủ để phục vụ cho mục đích chi tiêu của mình. Chính vì thế, hình thức vay đáo hạn thẻ tín dụng đã ra đời.

Vay đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Không ít người gặp phải tình trạng “dở khóc dở cười” khi còn số dư nợ trong thẻ tín dụng ngay cả khi đáo hạn. Khi đó, ngân hàng sẽ tính lãi suất trên hạn mức chi tiêu của bạn cùng với phí trả chậm. Như vậy, khoản nợ mà bạn phải trả sẽ cao hơn rất nhiều so với thông thường.

Trong trường hợp này, nhiều người lựa chọn vay đáo hạn tín dụng từ các tổ chức tín dụng. Chỉ cần trả 1 mức phí nhỏ, khoảng từ 1%, bạn sẽ được hỗ trợ trả toàn bộ số dư nợ. Như vậy, bạn sẽ không phải chịu áp lực từ khoản nợ gốc lẫn lãi khá lớn từ ngân hàng.

Những điều cần lưu ý khi vay đáo hạn thẻ tín dụng

Vay đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn giải quyết tình trạng dư nợ và chịu phạt theo quy định của ngân hàng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý một số điều nhất định để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Hiện nay, không ít địa chỉ lợi dụng nhu cầu vay đáo hạn của người tiêu dùng để lừa đảo, cung cấp dịch vụ kém uy tín. Cho nên, hãy tìm hiểu thật kỹ về mức độ uy tín, kinh nghiệm làm việc,… của các địa chỉ. Đây là điều quan trọng không thể bỏ qua trước khi lựa chọn dịch vụ.

Ngoài ra, đừng quên chú trọng tới lãi suất cho vay cùng hợp đồng, các điều khoản ràng buộc.

Vay đáo hạn thẻ tín dụng

mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Thế nhưng, hình thức này cũng kèm theo 1 số rủi ro nhất định. Do đó, người dùng cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, vui lòng truy liên hệ:

  • Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh: Mr Huy- 0906.762.225
  • Chi nhánh thành phố Hà Nội: Ms Minh- 0965.643.219
  • Truy cập website: https://rutienvadaohanthe247.com/

Để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất nhé.

Trả lời

Close Menu