0906.762.225

Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vpbank

Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vpbank

Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPbank được rất nhiều khách hàng sử dụng dụng dịch vụ quan tâm. Vậy làm thế nào để được hưởng mức lãi suất 0 đồng khi sử dụng dịch vụ này. Cùng https://rutienvadaohanthe247.com/ tìm hiểu ngay sau đây.

Tiện ích của thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng được biết đến là loại thẻ mà người dùng có thể chi tiêu trước với các giao dịch như mua sắm, ăn uống, giáo dục và trả tiền sau đó. Nên rất thuận tiện đối với nhiều khách hàng không có sẵn tiền mặt, hay không muốn mang tiền mặt bên mình.

lãi xuất rút tiền thẻ tín dụng vpbank

Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vpbank

Ngoài ra khi sử dụng người dùng không cần phải chi trả bất kỳ khoản phát sinh nào khác ngoài dịch vụ mà mình sử dụng.

Đặc biệt giao dịch rất nhanh chóng, tiện ích. Bạn sẽ được nhận tiền mặt ngay khi thanh toán, hay khi cần thiết mà không cần chờ đợi.

Số tiền khách hàng sử dụng sẽ chỉ được thanh toán vào cuối tháng theo chu kỳ nhất định. Tạo điều kiện thuận tiện cho rất nhiều người.

Lãi suất rút tiền mặt qua thẻ tín dụng vpbank

Hiện nay khách hàng rất ưa chuộng sử dụng thẻ tín dụng, bởi mức lãi suất rút tiền mặt rất thấp. Đặc biệt còn có ưu đãi có lợi, tiết kiệm chi phí không hề nhỏ.

Ngân hàng sẽ không tính phí lãi suất cho bạn trong 45 ngày. Chỉ sau 45 ngày thì các giao dịch mới phát sinh lãi suất. Với chính sách này, khách hàng nếu rút tiền trong thời gian quy định sẽ không phải chịu bất cứ mức lãi nào. Vừa rất thuận tiện, vừa rất tiết kiệm cho chính người sử dụng.

Sau 45 ngày thì mức lãi suất sẽ phát sinh chỉ từ 2,5%, rất thấp so với mặt bằng chung hiện nay trên thị trường.

Khách hàng có thể rút 50% hạn mức tín dụng tại hệ thống các cây ATM, hoặc ngân hàng một cách nhanh chóng. Gọn nhẹ và tiện ích.

Đặc biệt khách hàng có thể rút tiền mặt với mức 100% hạn mức. Tùy theo nhu cầu, mà không bị giới hạn. Nhưng có một lưu ý nhỏ là phí rút tiền mỗi lần của khách hàng là 1,8%.

Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vpbank cực thấp. Mang lại vô vàn tiện ích cho chính những người sử dụng.

Xem thêm:

Dịch vụ đáo hạn thẻ giá rẻ

Trả lời

Close Menu