0906.762.225

Ở đâu cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Hà Nội

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Hà Nội là gì? Tại sao lại có những nơi cung cấp dịch vụ này? Ở đâu rút tiền phí thấp nhất? Đây là những câu hỏi được đặt ra khá nhiều đối với những ai đang dùng thẻ tín dụng. Và muốn rút tiền mặc từ loại thẻ này. Tuy nhiên cần phải có một chút hiểu biết về dịch vụ rút tiền của thẻ tín dụng. Nếu không bạn có thể sẽ gặp rắc rối lớn đấy!

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Hà Nội là gì?

Rút tiền từ thẻ tín dụng đúng nghĩa là một hoạt động hoàn toàn hợp pháp. Để có thể lấy được tiền từ trong chính chiếc thẻ tín dụng của chủ sở hữu. Tuy nhiên, thẻ tín dụng là một loại thẻ được sinh ra là để có thể chi trả các khoản mua sắm, hoạt động ăn uống,…qua máy tính tiền của cửa hàng. Đây là dịch vụ mượn tiền của ngân hàng dùng trước rồi trả sau.

Chính vì vậy khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tức là bạn đã mượn tiền của ngân hàng để chi tiêu vào mục đích khác. Việc làm này sẽ bị tính phí rút rất cao (khoảng 4%) và mức lãi suất lên đến 20-30%, không khác gì cho vay nặng lãi.

dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng hà nội

Thẻ tín dụng chỉ dùng để chi trả khi mua hàng

Chính vì vậy nhiều người đã liên kết với các cửa hàng, thông qua máy POS và hóa đơn khống để có thể rút tiền với mức phí thấp. Tuy nhiên đây là một hoạt động “HOÀN TOÀN PHẠM PHÁP” mà nếu bị phát hiện sẽ phải đối diện với rất nhiều rắc rối.

Vì vậy các dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng đã ra đời để giúp người dùng thẻ cần tiền mặt có thể trả mức phí thấp hơn và không bị tính lãi suất.

Tại sao nên chọn Ruttienvadaohanthe247.com

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng rút tiền từ thẻ tín dụng với rất nhiều ưu đãi sau:

  • Có thể rút được 100% hạn mức của thẻ
  • Phí rút tiền thấp, từ 1.6-1.9%
  • Không bị tính lãi từ 45-55 ngày
  • Có thể nhận tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản.

Đó là những lý do mà chủ thẻ nên dùng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Hà Nội để tránh việc trả lãi cao cho ngân hàng, không bị báo nợ xấu khi không có khả năng chi trả và mức phí rút tiền thấp hơn các ngân hàng rất nhiều. Quan trọng nhất là tính hợp pháp của dịch vụ.

Xem thêm: Rút tiền mặt bàng thẻ tín dụng VP Bank

 

Trả lời

Close Menu